Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Cam_on_2012.swf 12973600231507179469_574_0_500.jpg Loi_cu_ta_ve_Bang_Kieu.swf Banner_vi_su_nghiep_tet.swf Lich_ho_ca_dong.swf 0173.jpg IMG_4318.jpg IMG_4141.jpg Ngay_moi.swf ChuctetSea0077.swf Hainewyear.swf Love_flowers.gif Xuan_da_ve.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Lê Ngọc Chung - Phó Chủ Tịch Công Đoàn - Trường THCS Tân Khai

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bài phat biểu khai mạc hội trại 26/3

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Ngọc Chung (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:07' 27-04-2011
  Dung lượng: 40.5 KB
  Số lượt tải: 863
  Số lượt thích: 0 người
  CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ KHAI MẠC HỘI TRẠI 26/3
  TRƯỜNG THCS TT BA TƠ

  1/Ổn định tổ chức: đ/c Thân.
  2/Tuyên bố lí do, giới thiệu ĐB, chào cờ: đ/c Thân
  3/Khai mạc trại: đ/c Cao Văn Chính – TB
  4/Thông qua nội quy trại: đ/c Lê đức Thới –PB.
  5/Thông qua chương trình Hội trại: đ/c Nguyễn Văn Thân.
  6/Mit-tinh kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Đoàn TT, nếu có)
  7/Kết thúc: đ/c Thân.

  --------------------------------------------------------------------------------------
  -Kính thưa Đ/c Đinh Xuân Hoà –PBT Đoàn TNCS HCM TT Ba Tơ, cùng các đ/c trong BCH.
  -Đ/c Cao Văn Chính –BT Chi bộ nhà trường, Hiệu trưởng, TB TC.
  -Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các trại sinh thân mến..
  Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử truyền thống tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 78 năm cống hiến và trưởng thành cho Đội viên. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đội viên, học sinh. Nâng cao ý thức tự quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí Minh. Trường THCS TT Ba Tơ tổ chức Hội trại 26/3 đó là lí của buỏi khai mạc hôm nay.

  -Về tham dự và giao lưu Hội trại với trường ta, tôi xin trân trọng giới thiệu có các đ/c Thường trực BCh Đoàn TNCS HCM TT Ba Tơ, tham gia Hội trại còn có các đ/c làm nhiệm vụ bảo vệ , công tác y tế chăm sóc sức khoẻ cho trại sinh trong Hội trại
  -Về phía nhà trường, tôi xin trân trọng giới thiệu có đ/c Cao Văn Chính –BTCB-HT-TBtc trại, các đ/c là CB, GV, Nv nhà trường, cùng hơn 3 trăm trại sinh của trường cũng tham gia Hội trại.
  -Tiếp theo chương trình, xin kính giới thiệu đ/c…..
  -Tiếp theo chương trình, xin kính giới thiệu đ/c…..
  -Tiếp theo chương trình, xin kính giới thiệu đ/c…..
  .
  Chương trình buổi lễ khai mạc đến đây là kết thúc, xin thay mặt BTC chúc sức khoẻ các đ/c, các trại sinh, chúc Hội trại thành công tốt đẹp.

  DIỄN VĂN KHAI MẠC TRẠI 26/3
  TRƯỜNG THCS TT BA TƠ

  -Kính thưa Đ/c Đinh Xuân Hoà –PBT Đoàn TNCS HCM TT Ba Tơ, cùng các đ/c trong BCH, các đ/c làm nhiệm vụ bảo vệ , công tác y tế chăm sóc sức khoẻ cho trại sinh trong Hội trại
  -Kính thưa tất cả các thầy cô giáo cùng toàn thể trại sinh thân mến.
  Vào ngày này cách nay80 năm Đoàn thanh niên Lao Động Đông Dương nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra đời, đó là yêu cầu khách quan của lịch sử, là đòi hỏi của phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng CS Việt Nam, đồng thời sự kiện đó cũng đánh dấu sự trưởng thành cả về lượng và chất của phong trào thanh niên cứu quốc lúc bấy giờ. Sự kiện đó cũng là một bước ngoặc lịch sử cho các thế hệ trẻ Việt Nam tiếp bước cha ông theo con đườngđộc lập dân tộc và CNXH mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.80 năm qua các thế hệ Đoàn thanh niên đã anh dũng chiến đấu và chiến thắng trên mọi mặt trận, chống giặc ngoại xâm, chống giặc đói, diệt giặc dốt. Không phụ công lao của các lớp đàn anh đi trước, thế hệ đoàn viên hôm nay cũng kiên định lập trường XHCN trong mọi lĩnh vực, không ngừng học tập, sáng tạo.
  Nhằm mục đích ôn lại truyền thống 80 năm cống hiến và trưởng thành, hưởng ứng “Tháng thanh niên. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đội viên. Nâng cao ý thức tự quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, xây dựng khối đoàn kết. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí Minh trường THCS TT Ba Tơ đã tổ chức Hội trại 26/3. Hội trại diễn ra trong hai ngày 26 và 27/3/2009.
  Để Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp, tôi yêu cầu tất cả các đồng chí trong BTC Hội trại, các đồng chí làm nhiệm vụ bảo vệ, y tế thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Các trại
   
  Gửi ý kiến